Khu dân cư Prime City là một trong những dự án bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư tại khu vực Đồng Phú (Bình Phước). Với sự đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng, cùng tốc độ tăng trưởng vượt bậc của Đồng Phú (Bình Phước) – nơi dự án tọa lạc, đã góp phần đưa Prime City lên một tầm cao mới và “thuyết phục” được rất nhiều chuyên gia, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Dự án hứa hẹn là một “miếng bánh” cực kỳ hấp dẫn, đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Vậy, đâu là điểm sáng giúp Prime City trở nên thu hút và được dự đoán là ngày càng gia tăng giá trị như vậy?

  1. Hạ tầng bứt phá – đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản

Tọa lạc tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Khu dân cư Prime City nằm trên đường song hành DT. 753 thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đây là huyết mạch giao thông kết nối thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án được quy hoạch để trở thành khu dân cư hiện đại bậc nhất Bình Phước. Prime City tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư khi nắm giữ vị trí vàng – nằm trên hướng giãn dân của “thành phố” Đồng Xoài về hướng đường cao tốc Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. 

2. Vị trí đắt giá 

Theo Savills, vị trí, hạ tầng có vai trò quan trọng trong quyết định chọn sản phẩm bất động sản, ảnh hưởng đến khả năng khai thác sinh lợi cho thuê hoặc kinh doanh. Vị trí còn liên quan đến việc gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai. Các nhà đầu tư hiện đang có xu hướng chọn các sản phẩm vừa có thể ở, vừa có thể cho thuê hoặc bán sinh lời trong tương lai.

Đơn cử như Khu dân cư Prime City – dự án đắt khách bậc nhất tại thị trường Đồng Phú, do sở hữu vị trí vô cùng đắt giá. Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường song hành DT. 753, nơi liền kề với các khu công nghiệp lớn, như BeCamex IDC… Đây không chỉ là nơi an cư hợp lý mà còn có thể cho thuê, vì nhu cầu nhà ở tại thị trường Đồng Phú (Bình Dương) trong tương lai được các chuyên gia dự báo còn tăng khá cao.

3. Khoản đầu tư thông minh

Trong khi Việt Nam chỉ mới đánh thuế sử dụng đất phi nông nghiệp ở mức 0,03% đến tối đa 0,15%, hiện chưa đánh thuế vào nhà ở và tài sản khác gắn liền trên đất, thì tại Singapore, khi mua bất kỳ bất động sản nào, người dân sẽ phải chịu thuế suất ở mức 3%. Nếu mua bất động sản thứ hai trở lên, họ sẽ phải trả thêm 7%, và tiếp tục thêm 10% đối với bất động sản thứ 3. Con số này với người nước ngoài mua nhà ở Singapore sẽ là 15%.

Một so sánh khác, để sở hữu một bất động sản trong phân khúc cao cấp tại Đài Loan, khách hàng phải trả mức giá có thể lên cao đến gấp từ 8 đến 10 lần so với một sản phẩm tương đương ở TP. HCM, đồng thời còn phải trả tiền để mua chính những khu vực công cộng như diện tích hồ bơi, phòng cộng đồng, phòng gym… chiếm trung bình khoảng 30% tổng diện tích của dự án.

4. Tiềm năng sinh lời bền vững

Với tỷ giá ở mức thấp, trị giá bất động sản ngay cả ở phân khúc cao cấp tại thị trường Bình Phước hiện vẫn đang tương đối thấp so với các tỉnh lân cận.  

Một số chuyên gia cho rằng, hiện nay thay vì tìm kiếm cam kết lợi nhuận cao trong ngắn hạn thì những dự án có tiềm năng sinh lời bền vững như Prime City đang được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm quan tâm. Giới chuyên môn nhận định, với ưu thế về vị trí thì khả năng tăng giá khi dự án hoàn thiện và dân cư về ở là rất lớn.

Trong thời gian tới nhu cầu nhà ở tại khu vực Đồng Phú rất lớn, ước tính số lượng chuyên gia, kỹ sư thu nhập cao và cả công nhân làm việc tại các Khu công nghiệp có thể lên đến hàng nghìn người. Chính vì lẽ đó, Khu dân cư Prime City là sự lựa chọn lý tưởng cho đối tượng khách hàng này. 

5. Chủ đầu tư uy tín – Pháp lý vững vàng

Đối với các dự án bất động sản đất nền uy tín của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn cho dự án. Thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19 là cuộc thanh lọc cần thiết để giới đầu tư xác định các nhà phát triển uy tín. 

Được biết, Chủ đầu tư đã hoàn thiện tất cả các thủ tục để có thể  bàn giao sổ đỏ từng nền đúng với thời hạn dự kiến. Đây là lời cam kết với Qúy khách hàng, nhằm khẳng định tiềm lực của chủ đầu tư và giá trị của dự án. Khu dân cư Prime City không chỉ là kênh đầu đầu tư an toàn, mà còn tiên phong đón đầu và sinh lời trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Prime City tự hào khi giới thiệu sản phẩm đã hoàn thiện về mặt pháp lý đến tay khách hàng. Prime City là dự án quy hoạch 1/500 với tổng diện tích lên đến 50.570,8 m2, bao gồm 226 sản phẩm. Trong đó, đất ở chiếm 52.19% với 26,391m2, đất thương mại dịch vụ 7.9% với 3,995m2, đất cây xanh – công viên chiếm 7.53% với 3,806m2, đất giao thông chiếm 30.7% với 15,524m2 và một số sản phẩm khác. Đặc biệt, tính sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng, thổ cư 100% và xây dựng tự do là những ưu tế giúp Prime City chiếm được lòng tin của giới đầu tư. 

Khu dân cư Prime City hứa hẹn sẽ làm bừng sáng tương lai – xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ mai sau, nơi chắp cánh cho ước mơ về một cuộc sống chuẩn hiện đại!