Công ty cổ phần BĐS An Phú Thịnh Investment đã trải qua 3 tháng hoạt động và đạt được những thành công nhất định đáng mong đơị. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê khát khao cháy bỏng. Và chính họ là lực lượng nòng cốt góp phần vào những thành công và bước phát triển của An Phú Thịnh Investment.

Để ghi nhận, khuyến khích và tạo động lực cho chuyên viên tư vấn tiếp tục nổi lực để gặt hái được nhiều thành công, vào ngày 23/10 vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi lễ khen thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc và có nhiều giao dịch thành công trong thời gian qua bằng hiện vật giá trị.

Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ quý báu, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của cá nhân, tập thể vào những thành công nhất định của công ty. Đồng thời, ông cũng thể hiện sự tự hào khi có được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nghề, tận tâm để đồng hành trên con đường đưa công ty ngày một phát triển hơn.

Cuối cùng, ban lãnh đạo công ty hy vọng trong đợt chúc mừng tiếp theo có thể được vinh danh thêm nhiều cá nhân và tập thể hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có ngày càng nhiều giao dịch thành công hơn nữa trong những sản phẩm tiếp theo của công ty.