Tại An Phú Thịnh Investment, chúng tôi luôn trân trọng những cống hiến của nhân viên dành cho công ty, đặc biệt là các chị em phụ nữ, dù bận rộn rất nhiều công việc nhưng vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. An Phú Thịnh tổ chức 8/3 cho chị em phụ nữ ngay tại văn phòng công ty vô cùng ấm cúng và hạnh phúc.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2021, An Phú Thịnh đã tổ chức một “bữa tiệc nhỏ” để cám ơn những người phụ nữ nhiệt tình, xinh đẹp ấy.  Cám ơn vì đã đồng hành cùng APT từ những thời điểm khó khăn nhất, cho đến thời điểm hiện tại, khi Công ty đã là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực BĐS. Cám ơn tất cả các bạn đã phấn đấu vì sự thành công chung của công ty.

Xin chúc các chị em phụ nữ mãi xinh đẹp và hạnh phúc, không chỉ trong ngày hôm nay mà là cả trong 364 ngày còn lại, và mãi luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho những cô gái, những người phụ nữ đến bên đời bạn, vì họ chính là những người thật tuyệt vời cho cuộc sống này. 

=>> Bên cạnh đó, cũng trong không khí vui tươi và phấn khởi, BTC của chương trình cũng đã có một hoạt động bất ngờ dành cho những bạn có sinh nhật trong tháng 2 và 3. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ nhé!

Một số hình ảnh “bung xõa” của buổi tiệc vui vẻ ngày hôm nay: