Sáng ngày 22/5/2020, Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment phối hợp với Phòng CSKH và Bộ phận phát triển dự án của công ty tiến hành bàn giao nền và công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đợt 1 của KHU DÂN CƯ LONG HẢI NEWCITY.

Lãnh Đạo Công ty gặp gỡ và trao đổi cùng Quý Khách Hàng. Ảnh: An Phú Thịnh Investment

KHU DÂN CƯ LONG HẢI NEWCITY là một trong những sản phẩm trọng điểm của Công ty An Phú Thịnh Investment. Tọa lạc ngay trung tâm Đường Tỉnh lộ 44A, Xã An Ngãi, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí đắc địa, lưng tựa núi – mặt hướng biển, KHU DÂN CƯ LONG HẢI NEWCITY đã được rất nhiều sự quan tâm Quý khách hàng thời gian qua bởi mang đến nhiều giá trị sinh lợi cao, đặc biệt là cơ hội cho những khách hàng nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”.

Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch của KDC Long Hải Newcity. Ảnh: An Phú Thịnh Investment

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của KHU DÂN CƯ LONG HẢI NEWCITY, trong thời gian ngắn kể từ ngày giới thiệu sản phẩm ra thị trường đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia đầu tư tại đây.

Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch của KDC Long Hải Newcity. Ảnh: An Phú Thịnh Investment

Đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng, Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment đã đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn và tiến hành bàn giao nền công chứng đợt đầu đúng hạn thể hiện sự cam kết tuyệt đối để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Niềm vui của Quý Khách Hàng khi ký công chứng CNQSDĐ. Ảnh: An Phú Thịnh Investment

Với kết quả đạt được trong thời gian qua, Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment cam kết sẽ mang đến thị trường bất động sản nhiều dự án tiềm năng với vị trí đắc địa, giá trị sinh lời cao với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, có tính thanh khoản cao. Hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư.