Ngày 8/3, ngày của một nửa thế giới, cũng là ngày tôn vinh những giá trị, vẻ đẹp của người phụ nữ. Hòa chung không khí yêu thương ấy, nhân dịp Quốc tế phụ nữ ngày 08-03, Công ty CP BĐS An Phú Thịnh đã tổ chức chương trình chào mừng ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành gửi tặng đến các chị em nhân viên công ty với chủ đề “AN PHÚ THỊNH INVEST – MỘT NỬA YÊU THƯƠNG”

Tri ân cho những nỗ lực và đóng góp của tất cả các nữ nhân viên vào sự phát triển An Phú Thịnh ngày hôm nay, Ban lãnh đạo cũng như BTC chương trình đã rất quan tâm chuẩn bị ngay từ những bước đầu tiên, từ việc lên kế hoạch đến việc tự tay gói quà tặng. Hơn cả một món quà tặng, chương trình còn là tình cảm, sự quan tâm, chu đáo mà An Phú Thịnh dành cho các thành viên của mình.

Đồng thời cũng trong không khí vui tươi và phấn khởi, BTC của chương trình cũng đã có một hoạt động bất ngờ dành cho những bạn có sinh nhật trong tháng 3. Thêm một tuổi mới, thêm sự chính chắn và trưởng thành, xin được gửi lời chúc đến các bạn tuổi mới tràn đầy năng lượng và đặc biệt thành công hơn trong công việc và cuộc sống

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là mỉm cười. Không có gì tuyệt vời hơn khi thế giới này có phụ nữ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020. Mọi cảm giác và mọi khoảnh khắc hạnh phúc sẽ không được thực sự trọn vẹn nếu như thiếu vắng phụ nữ trong đó, chỉ có họ mới góp phần làm cho cuộc sống chúng ta tươi đẹp, hài hòa hơn. Chúc tất cả các bạn gái có ngày 8/3 và 364 ngày còn lại trong năm luôn rạng rỡ như những bông hoa xinh đẹp, luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn – thành công.

Một số hoạt động nổi bật: