Vào sáng ngày 27/11/2019, Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên tháng 11. Đây được xem là một trong những hoạt động ý nghĩa và thường niên của công ty.

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên công ty từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công Ty Cổ phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

Ngoài ra, việc tổ chức mừng sinh nhật cán bộ nhân viên hàng tháng cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment. Qua đó, buổi sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn nữa.

Công Ty Cổ phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment. Thay mặt Công ty, Ban Lãnh đạo đã trao tặng nhiều món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp đến với các thành viên có sinh nhật trong tháng. Cùng với đó, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và ca từ bài hát mừng sinh nhật vang lên tạo không khí thật ấm áp và thể hiện sự đoàn kết của cả tập thể công ty.

Và sau đây là một số hình ảnh ấn tượng và nhiều cảm xúc của cán bộ, nhân viên trong ngày ý nghĩa này: