Ngày 10/2/2020, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment tổ chức Tiệc Tân Niên đón chào những cơ hội mới trong năm Canh Tý 2020.

Bữa tiệc có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo, Quý đối tác và sự hiện diện đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên cùng gặp gỡ và giao lưu thân mật đầu năm, chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và cùng đồng hành đưa con thuyền An Phú Thịnh ngày càng lớn mạnh, vươn ra biển lớn.

Buổi tiệc cũng chính là nơi để các cán bộ nhân viên có thể tụ họp, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc hết mình.

Cũng trong buổi tiệc này, Ban Giám Đốc đã tổ chức sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 2, gửi lời chúc đến các bạn tuổi mới trưởng thành, tràn đầy năng lượng và đặc biệt thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, cán bộ nhân viên An Phú Thịnh Invesment một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công hơn nữa.