Nhằm tiếp thêm động lực cũng như ghi nhận những đóng góp của toàn thể thành viên Công ty Cổ Phần Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment cho sự phát triển chung của công ty, Ban Lãnh Đạo đã vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của tháng 1 đầu năm 2020, vào ngày 15/1/2020.

Buổi lễ không chỉ nhằm mục tiêu động viên và khích lệ các cá nhân đã nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBNV.

Những “chiến binh” được khen thưởng đợt này đã vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt công việc được giao, luôn chủ động trong công tác và tích cực tự học tập chuyên môn mới. Họ cũng là những người luôn gương mẫu, nhiệt tình trong công tác hàng tháng và tuân thủ tốt các quy trình, quy định của công ty.

Xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong hai tháng vừa qua, chúc cho các Chiến Binh của An Phú Thịnh Investment sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong thời gian tới.