Ngày 19/11/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment đã tiến hành vinh danh những cá nhân, tập thể đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng vừa qua cũng như tiếp lửa và khích lệ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ trong những tháng cuối năm 2019.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã trao đến tay cá nhân và tập thể những món quà giá trị để khích lệ tinh thần chuyên viên tư vấn.

Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty cũng có những chia sẻ quý báu, chúc mừng và ghi nhận những thành tích tốt cũng như nổ lực hết mình của cá nhân, tập thể trong thành công về hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua. 

Ngoài những phần thưởng về hiện vật giá trị thì lần lượt các cá nhân và sàn giao dịch đã trình bày những thành quả cũng như những mặt được và chưa được để tìm ra được giải pháp hữu ích, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc cao hơn trong thời gian sắp tới.  

Khép lại buổi lễ chúc mừng, đại diện Ban lãnh đạo công ty mong muốn trong thời gian cuối năm 2019 sẽ có ngày càng nhiều giao dịch thành công hơn nữa trong các sản phẩm của công ty để mang lại nhiều niềm vui cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể CVTV của An Phú Thịnh Investment.