Ngày 13/03/2021 vừa qua, Lễ giới thiệu dự án Khu Dân cư Prime City đã chính thức diễn ra tại Bình Phước. Sự kiện thu hút hơn trăm khách hàng là nhà đầu tư tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước và một số Tỉnh Thành lân cận khác.

Trong không khí sôi động của buổi lễ chính thức diễn ra tại đây, nhiều khách hàng đã hoàn thành thủ tục đặt cọc và ký kết hợp đồng mua bán. Nhất là khi các thông tin hấp dẫn về dự án được hé lộ một cách toàn diện, một số khách hàng trước đó còn đang lưỡng lự cũng quyết định xuống tiền đặt mua sản phẩm ngay sau khi được tư vấn đầy đủ thông tin về dự án, cùng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn đến từ ngân hàng, cam kết uy tín từ chủ đầu tư.

Lễ giới thiệu Dự án Prime City Đồng Phú Bình Phước diễn ra thành công tốt đẹp, hành trình với các giai đoạn kế tiếp sẽ còn tiếp diễn, những khách hàng trong ngày mở bán chưa thể sở hữu sản phẩm ưng ý.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, cảm ơn các chuyên viên kinh doanh đã truyền thông tới trực tiếp tới khách hàng để khách hàng có thể nắm được một cách chi tiết hơn về dự án.

Hình ảnh thực tế khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ ngày 13/03/2021: