Xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư về vùng ven TP HCM, đặc biệt là các khu công nghiệp là cơ hội cho địa ốc Bình Phước.

Bình Phước được giới đầu tư nhận định có khả năng phát triển những dự án khu đô thị lớn. Tỉnh này hiện có 13 khu công nghiệp với tổng số hơn 12.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Theo các chuyên gia, nằm liền kề với TP HCM, Bình Phước vẫn sở hữu quỹ đất sạch lớn, chi phí nhân công rẻ, thích hợp để phát triển các dự án bất động sản kèm nhiều tiện ích.

Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, đầu tư mạnh về hạ tầng, Bình Phước thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản, tạo nên làn sóng dịch chuyển đầu tư về đây. Trong số đó phải kể đến dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC; Dự án Khu dân cư Đại Nam do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư; Dự án phát triển khu đô thị công viên của Công ty HUD Nha Trang; Dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng…

Khu
Đồng Phú phát triển nhiều cụm khu công nghiệp.

Tại Bình Phước, hiện một số khu vực bất đầu sôi động về giá địa ốc, trong đó Đồng Phú, với thế mạnh khi nằm ngay trên trục lộ DT. 753, điểm giao cắt giữa DT. 741 và quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài.

Được xem là điểm sáng trong lĩnh vực công nghiệp, khu công nghiệp Tân Phước có quy mô 40ha với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ góp phần tạo nên một diện mạo mới cho bất động sản tại Đồng Phú. Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp như Tân Phước được dự đoán sẽ thu hút nhiều nguồn nhân lực đến công tác, kéo theo nhu cầu về nhà ở và sử dụng dịch vụ tăng cao.

Phối cảnh dự án Prime City.

Liền kề khu công nghiệp Tân Phước 40ha, dự án Khu dân cư Prime City hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án đáp ứng nhu cầu của cả người ở lẫn giới đầu tư khi nắm giữ vị trí đắc địa, mặt tiền đường song hành DT 753 và là trung tâm kết nối giao thương của Đồng Phú với các địa phương lân cận. Tổng diện tích của dự án lên đến 50.570,8m2 với 226 sản phẩm.

Theo chủ đầu tư, dự án có đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu phục vụ nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hiện đại, với các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí, hệ thống trường học, bệnh viện hiện hữu gần kề. Cư dân có thể cảm nhận môi trường sống trong lành, thoải mái.

Nguồn: Phong Vân – vnexpress.net