Dự án Prime City được đầu tư bởi chủ đầu tư Tuấn Thuận và Công ty phát triển dự án An Phú Thịnh Investment lại một lần nữa khẳng định được sức hút của mình tại thị trường BĐS  trong nước nói chung và thị trường BĐS Bình Phước nói riêng.

Chuyến tham quan dự án thu hút đông đảo khách hàng tham gia

Thứ 7 ngày 10/04 vừa qua, Công ty cổ phần BĐS An Phú Thịnh Investment đã tiếp tục tổ chức chuyến tham quan đến dự án Prime City thường lệ dành cho Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi thời gian qua.

Chuyến tham quan dự án đã chứng tỏ sức hút cực kỳ mạnh mẽ của mình bằng sự xuất hiện của đông đảo khách hàng tại khuôn viên của dự án.

Vị trí của dự án nằm ngay trên tuyến đường song hành DT753, trung tâm huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước. Xuất hiện “đúng thời điểm” khi nguồn “cung” đang thiếu hụt trầm trọng cộng thêm việc giá cả phải chăng, cơ hội sinh lời “nhân đôi”, Prime City đang là một trong những dự án đang được các nhà đầu tư chú ý đến trong thời gian này.

Gần 95% khách hàng đã có cho mình nơi an cư tại Prime City

Không thể bỏ qua cơ hội mua đất với mức giá tốt hơn bao giờ hết, hàng loạt khách hàng đã quyết định “xuống tiền” ngay sau khi được các chiến binh kinh doanh nhiệt huyết của An Phú Thịnh Investment tư vấn.

Mặc dù thời tiết bên ngoài đang trở nên nóng bức hơn do thời gian đang là đỉnh điểm buổi trưa nhưng cũng không thể nhiệt hơn so với hội trường của dự án khi hàng loạt giao dịch đua nhau nối tiếp thành công. Song song đó gần 95% khách hàng tham gia chuyến đi này đã sở hữu cho mình một nơi an cư như mong muốn tại Prime City với những tiện ích vô cùng nổi bật.

Một lần nữa, An Phú Thịnh Invest xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng đã đặt sự tin tưởng của mình và đồng hành cùng chúng tôi.

Nào hãy xem qua những hình ảnh của buổi lễ giới thiệu dự án nhé!