Là một chuyên viên kinh doanh về Bất Động Sản, không những phải nắm rõ thông tin dự án mà còn hiểu được tâm lý của khách hàng.

An Phú Thịnh Investment chúng tôi luôn tận tâm đào tạo về mặt thấu hiểu khách hàng và cái nhìn rõ nét, minh bạch về tính pháp lý dự án. Mỗi vị khách hàng chính là một chiếc ổ khóa đầy tiềm năng, vì thế An Phú Thịnh luôn dành tất cả sự ưu tiên để đào tạo Đội ngũ nhân viên Sale một cách chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động được diễn ra vào sáng sớm nhằm khơi dậy tinh thần hăng say, các bạn Sales rất chăm chú lắng nghe và tích lũy về cho mình một lượng kiến thức lẫn kỹ năng siêu khủng. Ban lãnh đạo luôn đề ra các chính sách học tập, trau dồi và tạo điều kiện để phát triển lực lượng Sales nòng cốt. Các bạn nhân viên sẽ là những bông hoa có sắc lẫn có hương với từng dự án, từng sản phẩm và từng vị khách hàng của mình.

Đây là hoạt động thường nhật được An Phú Thịnh tổ chức nhằm giúp các nhân viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để bứt phá trong thời gian gần nhất. Pháp lý Bất Động Sản mang tính quan trọng, là “điểm nhấn” của các dự án.

Với sự tham gia đầy đủ của các bạn nhân viên Sales, với mong muốn có thể mang đến cho Qúy khách hàng các thông tin rõ nhất, minh bạch nhất và chính xác nhất. APT-ers ơi! Hãy cố gắng hết sức mình, bật ra khỏi vùng an toàn và biến mình trở thành chiếc chìa khóa vạn năng đến Qúy Khách Hàng nhé!

Sau đây là những hình ảnh của buổi Training sáng ngày 06/04/2021: