Đội ngũ Công ty phát triển dự án An Phú Thịnh Investment cập nhật tiến độ hạ tầng dự án Prime City tại Bình Phước tính đến thời điểm tháng 05/2021. Hiện tại tiến độ đã đạt 80% tổng khối lượng các hạng mục.

Cụ thể, tại Huyện Đồng Phú, Khu dân cư Prime City được đánh giá là dự án tiềm năng và có sức hút lớn. Trong đó, tiến độ hạ tầng được chủ đầu tư nhanh chóng là một trong những “điểm cộng” đắt giá của dự án.

Trải qua hơn 6 tháng triển khai xây dựng, hiện tại hạ tầng dự án đất nền Prime City đã hoàn thiện hơn 80% khối lượng các hạng mục, gồm: 

– Các trục đường nội bộ đã được trải nhựa và lát gạch vỉa hè. Một số tuyến đường đã trải nhựa.

– Độ phủ của cây xanh lớn đang dần hoàn thiện.

– Các tiểu công viên, hệ thống điện âm duy nhất tại Bình Phước đang được khẩn trương xây dựng.

Khu dân cư Prime City có quy mô hơn 5ha. Trong tương lai, sau khi hoàn thiện dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng sống mới tại Đồng Phú Bình Phước, kiến tạo nên một không gian sống năng động, trẻ trung, tập hợp một cộng đồng cư dân trí thức, sáng tạo.

Toàn bộ dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín. Tiết kiệm chi phí nhiều nhất dành cho giới đầu tư và người mua để ở. Chúng tôi tin chắc rằng với những gì PRIME CITY mang lại sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số hình ảnh thực tế của dự án Prime City Bình Phước: