CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Để An Phú Thịnh trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Công ty hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc, đóng góp vào sự phát triển của An Phú Thịnh. Từ lãnh đạo của Công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng An Phú Thịnh trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.


LƯƠNG & PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại An Phú Thịnh đều theo chuẩn cao của thị trường bao gồm: lương, các khoản thưởng nóng, thưởng theo sản phẩm, thưởng theo doanh thu và các phụ cấp bổ sung cho khác.


CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

An Phú Thịnh luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như: Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp cho nhân viên, du lịch nghỉ mát hàng năm, chương trình tư nghiệp cho cấp quản lý, tạo cơ hội thăng tiến cho mỗi nhân viên kinh doanh.


ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Dựa trên định hướng phát triển của An Phú Thịnh, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học cơ bản và chuyên sâu dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết, không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của Công ty.