Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Công Ty (31/07/2019 – 31/07/2021), Ban Lãnh Đạo thân gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ nhân viên – những người đã rất tâm huyết cho sự phát triển của Công Ty.

An Phú Thịnh ra đời cách đây 2 năm với khát khao của những người trẻ mong muốn xây dựng một thương hiệu Công Ty bất động sản năng động không ngừng đổi mới và đem đến những thông tin, dịch vụ tốt nhất về bất động sản cho Quý Khách Hàng.

Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, An Phú Thịnh đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà mang tên An Phú Thịnh. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng.

Công ty xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Tập thể cán bộ nhân viên Công Ty
  • Quý khách hàng
  • Quý đối tác là các chủ đầu tư
  • Quý đối tác là các Công ty, Sàn GD bất động sản
  • Quý Anh Chị Em đồng nghiệp

Với định hướng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho tất cả mọi người, An Phú Thịnh hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của Quý Vị và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chúc Công ty bước sang một tuổi mới thêm vững mạnh, phát triển thịnh vượng hơn. Chúc tất cả CBNV trong Công ty An Phú Thịnh sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh để đưa Công ty ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa. Cảm ơn vì chúng ta đã mạnh mẽ, cần cù, vững tâm đồng hành cùng nhau!

Trân trọng.