Tháng 3 quả là tháng bội thu giao dịch của nhà An Phú Thịnh Investment. Vào ngày 15/03/2021 vừa qua, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐓𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 đã vinh danh những chuyên viên tư vấn đạt được thành tích xuất sắc trong giao dịch cũng như tiếp lửa và khích lệ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ trong năm 2021.

Trong không khí hân hoan của buổi chúc mừng, Ban lãnh đạo công ty đã trao đến tay các chuyên viên tư vấn những món quà giá trị để khích lệ tinh thần. 

Ngoài những phần thưởng giá trị thì lần lượt các cá nhân và sàn giao dịch đã trình bày những thành quả cũng như những mặt được và chưa được để tìm ra được giải pháp hữu ích nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc cao hơn trong thời gian sắp tới.  

Khép lại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty hy vọng thời gian còn lại của năm 2021 sẽ có ngày càng nhiều giao dịch thành công hơn nữa với các sản phẩm của công ty để mang lại nhiều niềm vui cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể CVTV của 𝐀𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐓𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭.