Sáng 23/03/2021, Lễ chúc mừng chiến binh Nguyễn Hồng Sáng thuộc sàn Đại Phát xuất sắc bùng cháy mang giao dịch thành công về cho An Phú Thịnh Investment đã diễn ra tốt đẹp.

Tại An Phú Thịnh Investment, những chuyên viên kinh doanh là những con ong cần mẫn, họ không ngừng khuấy động và mang lại sức sống cho thị trường đất nền Bình Phước. Những cái tên sáng giá được vinh danh trong Tháng 3 chính là minh chứng sống động cho những nỗ lực hết mình của toàn thể chuyên viên kinh doanh An Phú Thịnh.

“Chiến binh” An Phú Thịnh là một trong số những danh hiệu tạo động lực mạnh mẽ để mỗi chuyên viên của của công ty phấn đấu mỗi ngày. Danh hiệu không chỉ thể hiện được thành tích nổi bật của chuyên viên mà bên cạnh đó còn khẳng định nên giá trị năng lực của mỗi người cũng như có ý nghĩa động viên, khích lệ các bạn sale mới, các bạn trẻ hãy tiếp tục nỗ lực để chinh phục con đường làm giàu cùng bất động sản.

Ngoài ra, Công ty cũng muốn nhắn nhủ với các bạn còn lại rằng dù đã nỗ lực nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười thì hãy cố gắng hơn nữa trong tháng tiếp theo để đạt được những kết quả tốt, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của An Phú Thịnh nhé!!!