Khi lựa chọn các sản phẩm căn hộ, nhà đầu tư luôn “đi tắt đón đầu” những dự án có vị trí đắc địa cùng số vốn ban đầu thấp nhằm gia tăng lợi nhuận trong tương lai. Với vị trí đắc địa ngay “cửa ngõ” phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh, Prime City là điểm sáng trên thị trường bất động sản Bình Phước – đặc biệt là Đồng Phú, thu hút khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

Tiềm năng tăng giá từ lợi thế “cửa ngõ”

Sức hấp dẫn của bất động sản luôn gắn liền với vị trí tọa lạc, khả năng kết nối khu vực, tiện ích đa dạng và chất lượng môi trường xung quanh. Theo thời gian, đây cũng chính là những yếu tố có tính chất quyết định giá trị gia tăng bất động sản nhất là ở phân khúc đất nền. 

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường song hành DT. 753, Khu dân cư Prime City như một biểu tượng mới cho phong cách sống đẳng cấp tại Đồng Phú (Bình Phước). Từ đây, cư dân Prime City dễ dàng thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích xung quanh như:hệ thống trường học liên cấp, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quân Y 16, Bệnh viện Tân Phước; liền kề Becamex IDC… Ngoài ra, dự án còn là giao điểm kết nối trực tiếp với hạ tầng giao thông liên vùng như tuyến DT. 753, cao tốc Đồng 

Phú – Bình Dương…

Khu dân cư Prime City nắm giữ vị trí giao thương chiến lược ngay “cửa ngõ” phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự án còn sở hữu lợi thế lớn khi nằm tại trung tâm của Đồng Phú – nơi có mật độ các khu công nghiệp ngày càng dày, tốc độ đô thị hóa nhanh và đời sống xã hội ngày càng hiện đại.

Với những lợi thế trên, sức bật gần như có thể chắc chắn trong tương lai, Prime City nhanh chóng được các nhà đầu tư săn đón bởi tiềm năng tăng giá mạnh mẽ tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển mạnh mẽ của Đồng Phú.

Sở hữu dễ dàng, an nhàn sinh lời

Bên cạnh vị trí vàng thì chính sách thanh toán của Prime City đang lan tỏa sức nóng mạnh mẽ và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, ở giai đoạn đầu năm mới, nhà đầu tư thường có tâm lý tập trung vào những dự án có mức giá hấp dẫn đi kèm những ưu đãi tài chính và sẵn sàng “xuống tiền”.

Nắm bắt xu hướng đó, chủ đầu tư dự án cũng “mạnh tay” đưa ra những chính sách thanh toán tối ưu nhất dành cho khách hàng. Theo đó, để sở hữu một sản phẩm tại Prime City, khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính từ 650 triệu đồng đã có thể lựa chọn cho mình một không gian sống như ý hoặc một sự đầu tư an nhàn sinh lời. 

Ngoài ra, Prime City còn ghi điểm với nhà đầu tư nhờ yếu tố pháp lý minh bạch khi mà thị trường “thiếu vắng” những dự án đất nền sở hữu pháp lý minh bạch, việc nắm bắt cơ hội đầu tư tại Prime City là lựa chọn thông minh, để sở hữu một tài sản sinh lời ấn tượng trong tương lai.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, phong cách thiết kế, tiện ích…. Prime City xứng đáng để khách hàng chọn mặt gửi vàng giữa rất nhiều dự án tại Đồng Phú nói riêng và Bình Phước nói chung.