Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Tổng Giám Đốc, trong tháng 10 vừa qua, công ty An Phú Thịnh Investment đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp cho những nhân viên có ngày sinh trong tháng 10 này. Tất cả CBNV công ty đã cùng hát vang ca khúc “Chúc Mừng Sinh Nhật” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những chủ nhân của buổi tiệc.

Tháng 10 được xem là tháng “bội thu” sinh nhật khi có đến 16 thành viên trong công ty được sinh ra trong tháng này. Chương trình này đã làm phong phú hơn hoạt động của công ty, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CBNV và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV trong toàn công ty.

Tham dự tiệc chúc mừng sinh nhật có sự hiện diện của Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể CNBV. Buổi tiệc diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm, rộn rã tiếng cười và ấm áp tình đồng nghiệp.

Có thể nói, tiệc chúc mừng sinh nhật là cơ hội cho nhân viên trong công ty có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong công ty. Qua đó, hoạt động này cũng trực tiếp tạo điều kiện cho các cán bộ được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng công ty ngày một đoàn kết và phát triển hơn nữa.