Với mục tiêu tạo nên một môi trường sống văn minh, một khu dân cư kiểu mẫu với nhiều tiện ích vượt trội so với các khu dân cư khác trong khu vực, nhà đầu tư dự án Prime City Quý II sẽ ra mắt ra thị trường những sản phẩm chất lượng liền cạnh công viên ánh sáng The Flare.

Khách hàng chọn lựa dự án Prime City là nơi an cư không chỉ bởi hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hay căn hộ hạng sang. Công viên tại khu đại đô thị này mới chính là điểm nhấn đặc biệt thu hút mọi sự chú ý.

Tiên phong trong xu hướng phát triển khu đô thị khép kín chú trọng phát triển cảnh quan đặc sắc tại Bình Phước, An Phú Thịnh Investment đã khẳng định rõ năng lực trong việc triển khai thành công dự án tâm huyết Prime City mang đến không gian sống hiện đại, môi trường giao thương sầm uất và mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tiến độ hạ tầng vượt trội tại khu dân cư Prime City là minh chứng cho cam kết và uy tín của chủ đầu tư, Công ty CP BĐS An Phú Thịnh trong việc tạo lập không gian sống đạt chuẩn chất lượng, tiện nghi đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm Đồng Phú Bình Phước. Từng bước chinh phục khách hàng bằng năng lực, uy tín đến từ việc cam kết đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt thị trường, khu công viên ánh sáng thuộc dự án Prime City đã được giới đầu tư đánh giá cao nhờ quy hoạch bài bản, kiến trúc cảnh quan ấn tượng. Với tiến độ xây dựng được đẩy nhanh, nhiều hạng mục hạ tầng đã và đang dần hoàn thiện. Trong đó, Công viên Ánh sáng The Flare, một trong những công trình tiện ích trọng điểm của khu đô thị đã được tập trung giới thiệu đến các quý khách hàng.

Công viên Ánh sáng kỳ quan The Flare có quy mô 3000m2, tọa lạc ngay vị trí trung tâm trục đường chính của khu dân cư, đây được xem là công trình độc đáo, mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Bình Phước. Cùng với đó, hệ thống nhạc nước kết hợp đèn chiếu sáng hiện đại, mang đến những buổi trình diễn đậm chất nghệ thuật, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách gần xa đến vui chơi khám phá. Được biết, chủ đầu tư đã chi đến hàng nghìn tỷ đồng để triển khai xây dựng hệ thống tiện ích khu đô thị.

Nếu khách hàng muốn sống ở đô thị thông minh – nơi tiện ích đầy đủ, có công viên xanh, môi trường sống lành mạnh, được quản lý chặt chẽ bằng các công nghệ thông minh thì công viên ánh sáng The Flare thuộc dự án Prime City xứng đáng là lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi hy vọng khách hàng đã có được đầy đủ thông tin về công viên The Flare từ đó mà mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất khi tìm một môi trường sống cho gia đình và bản thân.