Nhằm phục vụ tối đa cuộc sống của cư dân, Chủ đầu tư Khu dân cư Prime City đã “mạnh tay” chi hàng tỷ đồng cho chuỗi tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp. 

Khu phố thương mại sầm uất tại Prime City

Là dự án được phát triển bởi An Phú Thịnh Investment – một trong những đơn vị hàng đầu trong thị trường bất động sản, Khu dân cư Prime City mang tiềm năng phát triển vô cùng lớn khi nắm giữ “tọa độ vàng” cùng nhiều tiện ích đẳng cấp, thu hút các nhà đầu tư. Theo khảo sát từ chủ đầu tư, Đồng Phú – khu vực dự án Prime City tọa lạc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc, đặc biệt là sự quy tụ của nhiều Khu công nghiệp của các “ông lớn”.

Dự án được “nâng tầm” nhờ chuỗi tiện ích triệu đô

Chủ đầu tư đã “mạnh tay” chi tiền nhằm phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích nội khu, tổ hợp khép kín phục vụ cho cư dân, đặt mục tiêu kiến tạo cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhịp sống hiện đại, năng động và khác biệt tại Bình Phước. Dự án được phát triển tổ hợp các tiện ích nội khu về mua sắm tại Eden Mall hay vui chơi giải trí – thể thao – chăm sóc sức khỏe tại The Box Center… Khu công viên với nhiều tiểu cảnh ánh sáng, hệ thống đèn led, chiếu… kết hợp với cây xanh, vừa có mảng xanh ban ngày và chiếu sáng ban đêm mang lại sinh khí nhộn nhịp, sầm uất cho cả khu vực, hướng đến một tổ hợp thương mại 24/24 phục vụ quý cư dân.

Phố đi bộ đầu tiên tại Bình Phước – toạ lạc trong khuôn viên Khu dân cư Prime City

Được biết, Khu dân cư Prime City là dự án hiếm hoi tại khu vực được đầu tư hạ tầng điện âm bài bản; cũng như sở hữu Phố đi bộ hiện đại, đầu tiên tại Đồng Phú nói riêng và Bình Phước nói chung. Prime City ứng dụng công nghệ tiên tiến để xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống giao thông với các tuyến đường nội khu đẹp mắt… Toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, nước, cơ sở hạ tầng đều áp dụng tiêu chuẩn châu Âu với điện âm, nước thủy cục theo chất lượng tiêu chuẩn. 

Điểm nhấn của Prime City là phố đi bộ Phoenix Walk Street, nơi diễn ra các chương trình – lễ hội thường niên của dự án. Khu vực này được đánh giá là nơi “all in one” với các hoạt động buôn bán, lễ hội, kích thích nhu cầu mua sắm của cư dân xung quanh, góp phần làm gia tăng giá trị sản phẩm của dự án nói chung và sản phẩm có mặt tiền khu phố này nói riêng.

Khu dân cư Prime City – cơ hội đầu tư siêu hot những tháng đầu năm 2021

Tọa lạc tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Khu dân cư Prime City nằm trên đường song hành DT. 753 thuộc huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đây là huyết mạch giao thông kết nối thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với sân bay quốc tế Long Thành. Dự án được quy hoạch để trở thành khu dân cư hiện đại bậc nhất Bình Phước. Prime City tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư khi nắm giữ vị trí vàng – nằm trên hướng giãn dân của “thành phố” Đồng Xoài về hướng đường cao tốc Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Đại diện An Phú Thịnh Investment chia sẻ: “Với những đột phá về kinh tế, công nghiệp, hạ tầng cùng sự xuất hiện của những dự án bất động sản quy mô lớn như Prime City, thị trường bất động sản Bình Phước cũng như Đồng Phú sẽ có những bước tăng trưởng đột phá trong những tháng đầu năm 2021, mang đến cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư” 

Nhịp sống hiện đại tại Prime City

Khu dân cư Prime City hứa hẹn sẽ làm bừng sáng tương lai – xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ mai sau, nơi chắp cánh cho ước mơ về một cuộc sống chuẩn hiện đại.