Sáng ngày 16/03/2021, buổi Lễ ra quân Kick Off dự án Prime City đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo chiến binh nhiệt huyết của Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment – những người mang trong mình bản lĩnh “bứt phá thành công”, cùng nhau kiến tạo một biểu tượng sống mới tỉnh Bình Phước.

Bùng nổ sự kiện ra quân dự án Prime City

Được tổ chức với quy mô hoành tráng, ý tưởng độc đáo tại Nhà hàng Saphire quận Bình Thạnh, TPHCM, lễ ra quân Dự án Prime City với chủ đề “BỨT PHÁ THÀNH CÔNG” đã thu hút hơn 100 chuyên viên tư vấn đến từ Qúy Công ty và cả sàn phân phối. Trong buổi lễ, các đối tác phân phối chiến lược chính thức của Prime City cũng đã chính thức lộ diện.

Trong suốt thời lượng chương trình, những tiếng hò reo cổ vũ vang dội, các vị “thủ lĩnh” đại diện cho các sàn bất động sản đã cùng nhau thể hiện ngọn lửa đam mê và khát vọng rực cháy của những chiến binh đầy năng lượng. Những tiết mục độc đáo cùng không khí hào hùng, nhiệt huyết liên tục được các chuyên viên tư vấn lan tỏa đã thể hiện ý chí, quyết tâm đưa Prime City Bình Phước trở thành tâm điểm thịnh vượng của thời đại mới.

Sự kiện diễn ra thành công trở thành điểm sáng trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần hồi phục sau dịch bệnh COVID-19. Các chuyên gia nhận định, những dự án được quy hoạch bài bản cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp như Prime City chính là một làn gió mới giải tỏa cơn khát cho giới đầu tư tại tỉnh Bình Phước. Theo đánh giá, dự án Prime City sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội mà ít dự án có được.

Prime City – Khu dân cư vô vàn tiện ích tại tỉnh Bình Phước

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Khối vận hành Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh, đại diện đơn vị phát triển dự án có mặt tại buổi lễ cũng chia sẻ: “Prime City là dự án đầy tâm huyết của chúng tôi. Với mong muốn tiên phong mang đến một không gian sống tiện ích đủ đầy, chúng tôi kỳ vọng sản phẩm khi hoàn thiện xứng đáng là “biểu tượng sống mới” ngay tại tâm điểm Đồng Phú Bình Phước.”

Theo đơn vị tư vấn bán hàng, dự kiến trong thời gian tới dự án sẽ ra mắt với nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn. Do vậy, ngay từ lúc này, nhiều khách hàng đã đặt sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm tâm huyết mà An Phú Thịnh Investment đã mang lại.

Hãy xem qua những hình ảnh sôi nổi ngày Kick Off của An Phú Thịnh Investment nhé!!!