Trước bối cảnh khan hiếm nơi mua sắm, vui chơi giải trí… nhằm phục vụ đời sống tinh thần của người dân tại Bình Phước, những dự án khu dân cư có đầy đủ tiện ích đi kèm luôn thu hút giới đầu tư.

Với tiêu chí nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân, Prime City như một thiên đường mua sắm khép kín với đầy đủ mọi tiện nghi, từ chăm sóc sức khỏe đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí.

Theo khảo sát từ chủ đầu tư, Đồng Phú – khu vực dự án Prime City tọa lạc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc, đặc biệt là sự quy tụ của nhiều Khu công nghiệp của các “ông lớn”. Nhờ yếu tố tập trung đông dân cư và người lao động, chủ đầu tư dự tính nhu cầu nhà ở và mua sắm, vui chơi giải trí tại Khu dân cư Prime City sẽ ở mức cao. Chính vì thế, trung tâm thương mại Eden Mall – nằm trong khuôn viên Khu dân cư Prime City được ví như một thiên đường mua sắm hoàn hảo cho cư dân.

Thỏa sức mua sắm và vui chơi

Chủ đầu tư còn chi hàng triệu USD để phát triển tổ hợp các tiện ích nội khu về mua sắm tại Eden Mall hay vui chơi giải trí  – thể thao – chăm sóc sức khỏe tại The Box Center… Khu công viên với nhiều tiểu cảnh ánh sáng, hệ thống đèn led, chiếu… kết hợp với cây xanh, vừa có mảng xanh ban ngày và chiếu sáng ban đêm mang lại sinh khí nhộn nhịp, sầm uất cho cả khu vực, hướng đến một tổ hợp thương mại 24/24 phục vụ quý cư dân.

Đại diện An Phú Thịnh Investment – Đơn vị phát triển dự án cho biết: “Trung tâm thương mại Eden Mall sẽ mang đến cho người dân Đồng Phú cũng như các địa phương lân cận và du khách đến Bình Phước một trải nghiệm mua sắm với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị. Đây sẽ không chỉ là một trung tâm thương mại mà còn là một điểm trao đổi, giao lưu văn hóa hiện đại với người dân địa phương”.

Nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cùng với sự đầu tư mạnh về hạ tầng, Bình Phước trở thành mảnh đất màu mỡ, thu hút nhiều dự án bất động sản tầm cỡ của giới đầu tư địa ốc, làm thay đổi bộ mặt đô thị. Trong số đó phải kể đến: Dự án khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC; Dự án Khu dân cư Đại Nam do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư; Dự án phát triển khu đô thị công viên của Công ty HUD Nha Trang; Dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng … đã tạo nên một cuộc chiến thực sự tại thị trường của thành phố mới nổi này. Đặc biệt là Đồng Phú, với thế mạnh khi nằm ngay trên trục lộ DT. 753, tạo nên điểm giao cắt giữa DT. 741 và quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài. Vì thế, giá đất trong vùng này không ngừng tăng từ 10 – 12%. So với 2018, có xu hướng tăng mạnh vào 2019 và nhất là nửa cuối năm 2020. Đồng thời, các dự án có tính pháp lý an toàn sẽ càng giúp người mua “xuống tay” đầu tư mạnh hơn.

Những dự án như Khu dân cư Prime City sẽ trở thành điểm đến an cư cũng như đầu tư gia tăng giá trị bất động sản cực kỳ hấp dẫn. Đây sẽ là cú hích giúp thị trường bất động sản Đồng Phú hình thành đợt tăng giá mới. Trong đó, Prime City với vị trí trung tâm và lợi thế về pháp lý, hạ tầng hoàn thiện sẽ là dự án được hưởng lợi nhiều nhất.

Đại diện An Phú Thịnh Investment chia sẻ: “Với những đột phá về kinh tế, công nghiệp, hạ tầng cùng sự xuất hiện của những dự án bất động sản quy mô lớn như Prime City, thị trường bất động sản Bình Phước cũng như Đồng Phú sẽ có những bước tăng trưởng đột phá trong những tháng cuối năm 2020, mang đến cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư

Prime City là một dự án giàu tiềm năng, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư lẫn an cư đang tăng mạnh tại Đồng Phú, hứa hẹn mang lại một môi trường an cư thịnh vượng cũng như tỷ suất lợi nhuận rất cao cho các chủ nhân tương lai.