Giao thông kết nối đồng bộ, kinh tế phát triển là động lực cho bất động sản vùng ven Tp.HCM thu hút nhà đầu tư.

Sở hữu nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông đô thị đồng bộ, tiện ích xung quanh nổi bật, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, Long Điền đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương có thế mạnh về khai thác kinh tế cảng biển, tỉnh có điều kiện thuận lợi nằm trên tuyến hàng hải quốc tế nối liền Bắc – Nam và Đông – Tây của thế giới (chiếm 85% vận chuyển thương mại thế giới). Theo nhìn nhận từ các nước trên thế giới, các thành phố giàu có luôn có cảng biển quốc tế, du lịch biển và giao thông đường bộ thuận lợi. Hiện nay Long Điền đều đáp ứng đủ các điều kiện trên, là tiền đề rất lớn để toàn huyện Long Điền phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Việc sở hữu đường bờ biển hơn 28km cùng cảng cá lớn nhất tỉnh là Phước Tỉnh, Huyện Long Điền đang được xem là trung tâm phát triển, vận tải, đánh bắt hải sản, cảng biển của toàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trong những năm gần đây Bà Rịa – Vũng Tàu luôn đứng thứ hạng cao về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và đóng góp ngân sách nhà nước. Trong đó, đóng góp ngân sách nhà nước chỉ đứng sau TP.HCM và Hà Nội

Vị trí đắt giá – Hưởng lợi hạ tầng, kết nối giao thương

Cơ sở hạ tầng phát triển bức phá trong thời gian qua đã tạo đòn bẩy cho bất động sản của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu. Theo khảo sát của CBRE Việt Nam cho thấy, giá trị bất động sản ở những vị trí vàng như Long Điền, Phú Mỹ, Tân Thành,… đều tăng từ 20% – 30% trong vài năm trở lại đây.

Ngoài ra, Long Điền còn kết nối Trung tâm Hành chính tỉnh và khu du lịch biển Long Hải, Thành phố biển Vũng Tàu rất thuận lợi và nhanh chóng. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và cách sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ 30 phút.