Tổ chức sự kiện vui chơi hàng tháng cho nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP BĐS An Phú Thịnh Investment, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Công ty tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Đến hẹn lại lên, vào sáng 26/05/2021 An Phú Thịnh lại rộn ràng tổ chức sự kiện “Bứt phá đi – Ngần ngại chi” với những hoạt động vui chơi, văn nghệ, ăn uống sau những giờ làm việc mệt mỏi. Công ty mong muốn mỗi cá nhân luôn cảm thấy “mỗi ngày đi làm là một ngày vui”, chỉ thật sự thoải mái và được nuông chiều đời sống tinh thần thì nhân viên của Công ty mới có nhiều cơ hội bứt phá trong công việc.

Bên cạnh đó, Công ty còn có tiết mục giới thiệu những thành viên mới gia nhập vào Công ty. Qua đó gắn kết mọi người với nhau hơn thông qua những dự định, sở thích của bản thân. Cuối cùng, các chiến binh kinh doanh còn nhận được quà tặng từ công ty do có thành tích xuất sắc trong tháng 05. Đó là chị Nguyễn Thị Lệ Thủy, anh Châu Triều Long đầy tài năng.

Chương trình đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình An Phú Thịnh không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của buổi sinh nhật và vinh danh những chiến binh xuất sắc trong tháng 05 qua những thước ảnh sau đây nhé!