Ngày 31/07/2020, ngày đã đánh dấu cột mốc rất quan trọng đối với Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên An Phú Thịnh Investment, chính vào ngày này năm 2019 đã đưa công ty ra đời và đến nay AN PHÚ THỊNH INVESTMENT chính thức tròn 1 tuổi với nhiều đổi mới và thành công nhất định.

Hành trình 1 năm đầu tiên của An Phú Thịnh Investment đã trải qua những thử thách, tâm huyết, tinh thần máu lửa của các bạn nhân viên cùng những chiến lược Kinh doanh mới mẻ từ Ban lãnh đạo với mục tiêu: Phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực BĐS, kết nối hàng nghìn khách hàng với các Chủ đầu tư để tạo đến những sản phẩm BĐS phù hợp nhất theo từng thời điểm.

1 năm qua chúng ta đã có những bước đi chập chững, có lúc đi rất nhanh nhưng cũng có những khi rất chênh vênh vất vả, nhưng tập thể An Phú Thịnh Investment không vì thế mà chùng bước, ỷ lại mà tất cả đều đồng lòng vượt qua những thử thách ấy.

Giờ đây sẽ là thời điểm An Phú Thịnh Investment vững vàng tiến bước đến những mục tiêu xa hơn, cao hơn, và hoài bão hơn nữa. Nhân ngày kỷ niệm tròn 1 năm thành lập công ty cũng là dịp để toàn thể CBNV cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua và chúng ta nên tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm bàn đạp cho chặng đường sắp tới.

Chúc Đại gia đình APT ngày một phát triển lớn mạnh, vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường BĐS.

  VỊ TRÍ CẦN TUYỂN

 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH : 5

 NHÂN VIÊN KINH DOANH : 30

 HÀNH CHÍNH LỄ TÂN : 3

NƠI NHẬN THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚ THỊNH INVESTMENT

Địa chỉ: 280A4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TpHCM

 Hotline: 028 2248 4141 – 0967 808 769 Phòng Nhân Sự

 Email: [email protected]