Chiều ngày 12/04/2021, tại trụ sở An Phú Thịnh Investment đã diễn ra buổi họp nội bộ nhằm để khen thưởng, tuyên dương và khích lệ tinh thần những chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất đã đem về những giao dịch thành công trong tuần đầu tiên của tháng 4 vừa qua.

Tại buổi họp với sự góp mặt của toàn thể CBCNV của APT Investment, ban lãnh đạo công ty đã nhiệt liệt chúc mừng anh Châu Triều Long và anh Lê Hoàng Thông đến từ sàn Hưng Phú, cùng chị Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ sàn Đại Phát là ba trong những chiến binh cần mẫn, chăm chỉ đã tạo nên những bứt phá mới, thành công mới, cũng như góp phần tiếp lửa tinh thần đến cho các bạn chiến binh kinh doanh, chiến binh tư vấn sau tuần đầu tiên của tháng mới.

Biết rằng phía trước vẫn còn nhiều thử thách, làm khó các bạn, nhưng chỉ cần không nản lòng và luôn nỗ lực cố gắng với quyết tâm thì tin chắc các bạn chiến binh nhiệt huyết của APT Invest sẽ cùng nhau tạo nên sự thành công và nhận lại được những phần thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng hy vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều giao dịch thành công hơn nữa để mang lại nhiều niềm vui về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể CBCNV của An Phú Thịnh Investment.