Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên đã trở thành nét đẹp văn hoá của Công ty CP BĐS An Phú Thịnh Investment, hoạt động này nhằm khích lệ tinh thần nhân viên. Đồng thời còn góp phần tạo không khí vui vẻ để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

Như thường lệ, vào sáng hôm nay 05/05/2021, An Phú Thịnh đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 04 cho CBNV. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí hào hứng, vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ, tràn đầy nhiệt huyết của tập thể cán bộ nhân viên.

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những anh chàng, cô nàng xinh đẹp, tài năng tháng 04, đồng thời động viên tập thể cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi An Phú Thịnh chính là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. Hy vọng các anh/chị/em cùng đoàn kết, cố gắng làm việc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Những khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa của buổi lễ được thể hiện qua những bức ảnh sau đây: