Sáng ngày 20/03/2021, Công ty CP BĐS An Phú Thịnh Investment đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu Prime City Bình Phước ngay tại khuôn viên dự án. Mặc dù tiết trời khá oi bức, nhưng sự kiện vẫn diễn ra vô cùng nhộn nhịp khi thu hút hơn 100 khách hàng tham dự, chứng minh sức hút của dự án đã chạm ngõ đến nhu cầu của mọi đối tượng.

Dù sự kiện thông báo sẽ bắt đầu lúc 10 giờ nhưng ngay từ sáng sớm khách hàng đã tới đông đúc chen chúc. Theo thống kê của bộ phận check-in, số lượng người tham dự có xu hướng tăng dần theo mỗi tuần và tỉ lệ giao dịch thành công cũng khác biệt đáng kể ngay trong sự kiện. Điều này giúp tạo động lực cho quý Công ty phát triển dự án An Phú Thịnh Investment chú trọng đầu tư và phát triển sản phẩm của mình hơn nữa trong thời gian tới.

Đánh giá về dự án Prime City, anh T.X.N  – một khách hàng tham quan và đã đặt cọc giữ chỗ thành công chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi được tận mắt chứng kiến mảnh đất màu mỡ này. Khi nhìn qua mô hình phác họa của dự án, tôi nhận thấy cách thiết kế và bố trí các khu nhà ở, dịch vụ rất hợp lý. Qua đó tôi cũng đã hình dung được nơi đây chắc chắn sẽ phát triển trong tương lai. Tôi đã đặt cọc giữ chỗ, hy vọng sẽ là một trong những chủ nhân may mắn sở hữu lô đất nền tại vùng đất tiềm năng này.”

Không chỉ sở hữu vị trí vàng trên tuyến đường huyết mạch, Prime City còn được hưởng lợi lớn khi Bình Phước đã và đang được đầu tư cơ sở hạ tầng. Điều này giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng hàng trăm tiện ích ngoại khu như phố thương mại, hệ thống trường học liên cấp, hệ thống y tế, bệnh viện, ngân hàng, công viên trung tâm…

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Giới thiệu Dự án KDC Prime City ngày 20/03/2021: