Chủ nhật ngày 04/04/2021 vừa qua, Buổi Lễ Tháng 4 bùng cháy – Tuần lễ vàng cùng Prime City đã được tổ chức thành công tốt đẹp ngay tại khuôn viên dự án và khách sạn Bom Bo Bình Phước.

Là khu dân cư kiểu mẫu tại Đồng Phú Bình Phước, dự án đã tạo nên một chuẩn mực sống mới, thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư đặt cọc giữ chỗ ngay tại sự kiện. Trước khi ra mắt, Prime City được “dân trong nghề” – các chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư nhận định là một trong những dự án được mong chờ trong cuối năm 2020 và 2021. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi lễ giới thiệu dự án diễn ra ngày 04/04 đã thu hút hàng trăm khách hàng đến từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước,,… tham dự và tất cả sản phẩm đều được đón nhận một cách tích cực, minh chứng bởi nhiều khách hàng đặt mua ngay khi chủ đầu tư công bố giá tại sự kiện.

Đại diện nhà phát triển dự án cho biết, chất lượng công trình được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Theo đó, mọi chi tiết của Prime City đều được hoàn thiện ở chất lượng cao cấp, đem lại sự đồng bộ, hoàn hảo, tiện nghi cho tổng thể dự án. Những điều này thể hiện tâm huyết cũng như nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc kiến tạo một môi trường sống yên bình và đẳng cấp, mang tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân khi dọn về sống tại Prime City.

Ông Đặng Hoài Phương – Nhà đầu tư đến từ Đồng Nai đã đặt mua 2 lô đất nền tại Prime City cho biết: “Tôi chọn cọc 2 lô đất từ rất sớm vì biết rằng nếu đợi khi dự án làm xong hết các hạng mục tiện ích và đi vào hoạt động thì chắc chắn không còn cơ hội mua được những lô đất ở vị trí đẹp với chính sách chiết khấu ưu đãi và mức giá tốt như hiện nay nữa. Đây là dự án đầu tiên thu hút tôi ngay từ những ngày đầu, là một yếu tố độc đáo, tạo nên phong cách sống mới cho những người hiện đại tại Bình Phước. Tôi tin đây là những yếu tố giúp mang lại lợi nhuận khi đầu tư dự án.”

Sự kiện Tháng 4 bùng cháy – Tuần lễ vàng cùng Prime City đã diễn ra thành công tốt đẹp, hành trình này sẽ còn tiếp diễn, những khách hàng trong ngày hôm qua chưa thể sở hữu sản phẩm ưng ý, trong tương lai chúng tôi hy vọng quý khách hàng thân thiết cùng đồng hành và lựa chọn dự án Prime City – một điểm sáng trong thị trường bất động sản để có thể đầu tư siêu lợi nhuận tại nơi đây.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, cảm ơn các chuyên viên kinh doanh đã truyền thông trực tiếp tới khách hàng để mọi người đều có thể nắm được một cách chi tiết hơn về dự án.

Sau đây là một số hình ảnh tại Buổi Lễ giới thiệu dự án ngày 04/04/2021: