Giới Thiệu Chung

 

Công ty cổ phần bất động sản An Phú Thịnh Investment được thành lập vào ngày 31 tháng 7 năm 2019. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển, tư vấn và tiếp thị bất động sản. Ngoài ra, trong thời gian tới, An Phú Thịnh Investment sẽ đẩy mạnh hoạt động tư vấn nghiên cứu, báo cáo thị trường và mở rộng thị trường bất động sản trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty hiện có 3 sàn giao dịch với gần 150 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Tuy chỉ mới thành lập và phát triển trong thời gian ngắn nhưng tính đến hiện tại, An Phú Thịnh Investment đã gặt hái được những thành công nhất định, mang lại nhiều dự án tiềm năng và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, nhân viên và quý đối tác.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

“An Phú Thịnh Investment là công ty Bất động sản được đánh giá cao bởi khách hàng, nhà đầu tư và đối tác với những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ uy tín nhất”

Quy tắc ứng xử

Giao tiếp và ứng xử với cấp quản lý, đồng nghiệp:

– Trong giao tiếp hàng ngày, nhân viên phải chào hỏi cấp quản lý, ngay cả khi cấp quản lý không phải là cấp trên trực tiếp.

– Trong giao tiếp và ứng xử với đồng nghiệp, phải có thái độ lịch sự, tôn trọng, trung thực, thân thiện và hợp tác.

– Ngôn ngữ giao tiếp phải rõ ràng, mạch lạc, không nói tục, không nói tiếng lóng, quát nạt với đồng nghiệp.

– Tôn trọng và tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh.

Giao tiếp và ứng xử với khách hàng:

– Trong giao tiếp và ứng xử với khách hàng phải có thái độ lịch sự, nhã nhặn, lắng nghe ý kiến, tư vấn, giải thích rõ ràng, cụ thể về các dịch vụ và những thắc mắc của khách hàng về công việc của doanh nghiệp mình tham gia.

– Không phát ngôn thiếu ý thức, thiếu trách nhiệm gây hiểu lầm cho khách hàng hoặc đồng nghiệp, đồng thời phải kiên quyết chống lại những thông tin, hành vi xâm hại đến Công ty, khách hàng và đồng nghiệp.

– Không được có thái độ thiếu tôn trọng, nhũng nhiễu, gây khó khăn, phiền hà cho khách hàng khi đến làm việc tại công ty.

Sơ đồ tổ chức